Sweet girl เด็กสาวและพ่อ ผู้ใจสลาย ต้องทวงคืน ความยุติธรรม

Sweet girl ภาพยนตร์แอ็คชั่น ดราม่า ฆ่าล้างแค้น ที่จะทำให้คุณ ไม่อยากลุก ไปจากหน้าจอ

Sweet girl เมื่อสามีผู้ใจสลาย ให้คำมั่นที่จะนำ ความยุติธรรม มาสู่ครอบครัว และลงทัณฑ์ ผู้คนที่รับผิดชอบ ต่อการตาย ของภรรยาของเขา ในขณะที่ต้อง ปกป้องลูกสาวของเขา ด้วยชีวิต

ภาพยนตร์อเมริกัน แนว แอ็คชั่น, ดราม่า ที่จะทำให้คุณ ไม่อยากลุก ไปจากหน้าจอ กลับฉากแอ็คชั่นสุดมัน กับความเท่ของพ่อหนุ่ม Jason Momoa ที่เคยฝากผลงานสุดมัน กับบท ราชาแห่งมหาสมุทร Aquaman และฉากดราม่า ที่จะทำให้คุณ หัวร้อนไปพร้อมกับปาดน้ำตา 
ภาพยนตร์ที่ ออกฉายทาง Netflix เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2564 และทั้ง sweet girl 2021 พากย์ไทย และ sweet girl 2021 ซับไทย
Netflix ประกาศในเดือนตุลาคม 2564 ว่ามีผู้เข้าชม 68 ล้านบัญชี ในเวลาเพียง 28 วัน ผลจาก ผู้อำนวยการโดย ไบรอัน แอนดรูว์ เมนโดซา (Brian Andrew Mendoza) จากผู้เขียนบท Gregg Hurwitz Philip Eisner
นำแสดงโดย เจสัน มอโมอา รับบทเป็น ( เรย์ คูเปอร์ ) คุณพ่อเลือดเดือด ที่ไม่ยอมก้มหัวให้ใคร
อิซาเบลา เมอร์เซด รับบทเป็น ( ราเชล คูเปอร์) ลูกสาวของ เรย์ คูเปอร์ 
มานูเอล การ์เซีย-รุลโฟ
Sweet girl

Sweet girl มีอะไรดีทำไมต้องดู ?

นอกจากความหล่อ กล้ามโต ของพ่อหนุ่ม เจสัน มอโมอา พระเอกของเรื่อง วัย 42 ที่เคยฝากผลงานไว้กับ ซีรีส์ ‘Game of Thrones’ 2 ซีซันแรก และโด่งดังจากการรับบท Aquaman ในจักรวาล DC ที่ทำให้สาว ๆ จิกหมอนแล้ว 

ยังมี อิซาเบลา เมอร์เซด (Isabela Merced) สาวน้อยวัยกระเตาะ ที่น่ารักน่าหยิก และเคยสร้างความประทับใจมาแล้ว หลากหลายทั้งจาก Transformers, Sicario, Instant Family และ Dora and the Lost City of Gold ที่มารับบทเป็นลูกสาวของ เจสัน มอโมอา

เนื้อหาของเรื่อง ที่คุณคาดไม่ถึง จนต้องร้อง อ้าววว!!! ฉากการไล่ล่า ที่กัดไม่ปล่อย ระเบิดภูเขาเผากระท่อม ยังกับหนัง พันนา ฤทธิไกร ฉากการต่อสู้ สุดมัน ยังกับ เป็นญาติ จา พนม ฉากดราม่าน้ำตาท่วม ที่ดูแล้ว ต้องหาบิ้กแบ็ค มากันน้ำตากันเลย ซึ่งต่างจากชื่อเรื่อง สวีทเกิร์ล อย่างสิ้นเชิง

Sweet girl

เรื่องย่อยั่วน้ำลาย

Sweet Girl รีวิว เรื่องมันเริ่มต้น ในเมือง พิตต์สเบิร์ก ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ อแมนดา คูเปอร์ ล้มป่วยด้วย โรคมะเร็งระยะสุดท้าย สามีของเธอ เรย์ คูเปอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน ศิลปะการต่อสู้ ด้วยมือเปล่า

ได้รับแจ้งว่ามียา ที่อาจช่วยชีวิต อแมนด้า ภรรยาสาว ของเขาได้ แต่ยาที่ว่านั้นกลับ ถูกดึงออกจากตลาด ในไม่กี่วันก่อนที่ การรักษาของเธอ จะเริ่มขึ้น เนื่องจาก ไซมอน คีลีย์ ซีอีโอของ BioPrime จ่ายเงินให้ผู้ผลิต เพื่อชะลอการผลิต

คีลีย์ ได้ออกรายการ ถ่ายทอดสดกับ เดียร์น่า มอลแกน สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และเปิดรับสายจากทางบ้าน เรย์ คูเปอร์ ได้เห็นเช่นนั้น จึงได้โทรไปยังรายการ และข่มขู่ คีลีย์โดยบอกว่า ถ้าเขาไม่กลับคำตัดสิน เรย์ จะฆ่าเขาด้วยมือเปล่า คีลีย์ ไม่ได้ใส่ใจในคำขู่ของ เรย์

และในเวลาต่อมา อแมนดา ก็เสียชีวิต หลังจากนั้นไม่นาน ทำให้ เรย์และราเชล ลูกสาวของพวกเขา เศร้าเสียใจ และโกรธแค้น เป็นอย่างมาก

หกเดือนต่อมา เรย์ ได้รับโทรศัพท์ จากนักข่าว มาร์ติน เบนเน็ตต์ ซึ่งบอกเขาว่า เขามีหลักฐาน การก่ออาชญากรรม โดย BioPrime พวกเขานัดพบกัน บนรถไฟใต้ดิน ราเชลและนักฆ่าชื่อ ซานโตส ตามมาด้วย โดยไม่รู้ตัว เบ็นเน็ตต์ อธิบายว่า BioPrime ติดสินบนใครก็ตาม ที่ตั้งคำถามเกี่ยวกับ การกระทำที่สกปรก ของพวกเขา

แต่ก่อนที่เขา จะสามารถแบ่งปัน ข้อมูลของเขาได้ นักฆ่าชื่อ ซานโตส ก็แทงเขาตายเสียก่อน ขณะที่ รถไฟหยุดที่สถานีหนึ่ง ซานโตส ก็แทง เรย์และทุบราเชล และทิ้งทั้งคู่ไว้บนชานชาลา

Sweet girl

แอ็คชั่น ดราม่า ฆ่าล้างแค้น

สองปีต่อมา เรย์ ได้ติดตามการเคลื่อนไหวของ คีลีย์ อย่างหมกมุ่น เรย์ ปลอมตัวเป็นเด็กเสิร์ฟ เพื่อฆ่า คีลีย์ แต่ คีลีย์ บอกว่าเขาไม่รู้อะไรเลย และบอกให้เขาไปตาม Vinod Shah ประธานของ BioPrime หลังจากการต่อสู้อันดุเดือด ทำให้หนึ่งในบอดี้การ์ดของ คีลีย์ เสียชีวิต

จากนั้นเรย์ ก็พาราเชล ไปซ่อนตัวอยู่ในโรงแรมนอกเมือง ราเชลกังวลว่าพ่อของเธอ ถลำตัวเกินไป จึงติดต่อเจ้าหน้าที่ เอฟบีไอ Sarah Meeker เช้าวันรุ่งขึ้น ทหารรับจ้างสอง คนบุกเข้าไปในโรงแรม และเรย์ฆ่าพวกเขาทั้งสองคน

เรย์วางแผนที่จะไล่ตาม ชาห์ และให้ราเชลช่วยเขาจับชาห์ เรย์พยายามสอบปากคำเขา แต่ ชาห์ไม่ยอมพูด และถูกซานโตสฆ่าตายในไม่ช้า เรย์และราเชลพบกับซานโตส ในร้านอาหาร และหลังจากที่ซานโตส ยอมรับว่าเขาเห็นใจ ในสถานการณ์ของเรย์ เขาเปิดเผยว่า มอร์แกน เป็นนายจ้างที่แท้จริงของเขา เขายังบอก ราเชลว่าพวกเขา จะพบกันอีกในไม่ช้า

เมื่อกลับมาที่เมือง เรย์ถูกเอฟบีไอ ซุ่มโจมตี และหนีไปบนหลังคา สนามเบสบอล ขณะที่ Sarah Meeker พยายามจะพูดเกลี้ยกล่อมว่า เรย์เสียชีวิตแล้ว จากบาดแผลที่สถานีรถไฟใต้ดิน

และความจริงจะเป็นยังไง จะล้างแค้นทวงความยุติธรรม ให้กับคนในครอบครัวได้สำเร็จหรือไม่ sweet girl สนุกไหม หาชมกันได้ใน Netflix Original  ได้แล้ววันนี้

___ หลงวาริน ___