Interstellar ทะยานดาวกู้โลก สามารถรับชมที่ interstellarพากย์ไทย netflix ได้แล้ววันนี้

Interstellar เมื่อโลกอนาคต ไม่เหมาะสำหรับ การอยู่อาศัย พวกเขาจะทำอย่างไรใน หนังinterstellar 

Interstellar หลังจากได้สร้าง โลกแห่งความฝัน บนพื้นฐานของ โลกแห่งความเป็นจริง ในอินเซปชั่น ผู้กำกับมือทอง มากวิสัยทัศน์อย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน ก็ขอพาคนดู ไปพบกับเรื่องราว อันแสนขมขื่น เมื่อโลกอนาคต กลับไม่ได้สดใส อย่างที่ฝันไว้ และมนุษยชาติ จำเป็นต้องหา บ้านหลังใหม่ที่อยู่ ในจักรวาลอันไกลโพ้น

โดยกำเนิดไอเดีย ทะยานดาวกู้โลก มีรากฐานมาจาก ไอเดียของลินดา ผู้อำนวยการสร้าง หนังไซไฟอุบัติการณ์ เอเลี่ยนคอนแทค และนักดาราศาสตร์ ฟิสิกส์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านคลื่นแรงโน้มถ่วง และการโค้งงอ ของโลกนอกอวกาศ เป็นที่ปรึกษา คนสำคัญของ จอห์นสัน โนแลน ในการเขียนบทภาพยนตร์

Interstellar

Interstellar หนังอมตะขึ้นหิ้งinterstellar พากย์ไทย netflix ฉายแล้ววันนี้

เป็นการร่วมงาน ครั้งประวัติศาสตร์ คือร่วมเขียนบท และกำกับภาพยนตร์ ไซไฟที่ใหญ่กว่า ภาพยนตร์เรื่องไหน ๆ ที่เขาเคยทำ และมีความถูกต้อง ตามหลักวิทยาศาสตร์ ในปัจจุบันที่สุด เพื่อตั้งคำถาม เกี่ยวกับวิวัฒนาการ ของมนุษย์ว่า ถ้าเกิดต้องลี้ภัย ออกจากโลกจริง ๆ ในอวกาศอันเวิ้งว้าง ยังพอมีที่อยู่ สำหรับเราอีกหรือไม่

ความเป็นจริงที่ พวกเขาค้นพบ ก็คือดาวเคราะห์ ที่ใกล้กับโลกที่สุด ต้องใช้เวลาเดินทาง กว่าหนึ่งพันปี ทำให้แนวคิด ที่มีรากฐาน มาจากทฤษฎี สัมพันธภาพของ ไอน์สไตน์ อย่างเรื่องรูหนอน แวบเข้ามาในความคิด

แต่เนื่องจากทฤษฎี รูหนอนยังไม่สามารถ พิสูจน์ได้ด้วย วิทยาการในปัจจุบัน มันจึงกลายเป็น สนามเด็กเล่นของ สองพี่น้องโนแลน ให้จินตนาการ ต่อยอดเป็นเรื่องราว ที่เกิดขึ้นใน อนาคตอีก 50 ปีข้างหน้า

เมื่อสภาพแวดล้อม บนโลกไม่เอื้ออำนวย ต่อการมีชีวิต ของมนุษย์และพืชผล ที่ต้องล้มตาย เพราะพายุฝุ่น ได้พัดกระหน่ำ และถนนที่เต็มไป ด้วยผู้ลี้ภัย เพราะโลกใบนี้ เริ่มทำร้ายผู้คน จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่อง ที่ต้องดูให้ได้ โดยไม่ต้องสงสัย ว่าหนังinterstellar ดูที่ไหน เพราะลงเน็ตฟิกแล้ววันนี้

interstellar พากย์ไทย netflix

จากเกษตรกร สู่การเดินทาง ท่ามกลางดวงดาว

ชื่อหนังinterstellar แปลว่า ดวงดาวในอวกาศ ในหนังได้เล่าถึง โจเซฟ คูเปอร์ หัวหน้าครอบครัว ชาวเกษตรกร ได้บังเอิญพบ กับ ปรากฏการณ์ของ แรงโน้มถ่วงแปลกประหลาด ที่นำเขากับลูกสาว ไปพบกับฐานทัพ โครงการลับสุดยอด ของทางรัฐบาล ที่เผยความจริง ให้เห็นว่าเวลา ของมนุษย์บนโลก ได้ใกล้หมดลง

ด้วยอดีตที่เป็น ทั้งวิศวกร และนักบินอันดับ 1 ของทีมนาซ่า คูเปอร์ จึงไม่สามารถ หลีกเลี่ยงภารกิจ ที่มีชะตากรรม ของมนุษยชาติ เป็นเดิมพันได้ เขาต้องกัดฟัน ทิ้งครอบครัวและลูกสาว แก้วตาดวงใจ ไว้เบื้องหลังเพื่อ

ขับยานออกไป ตะลุยดาวต่าง ๆ ฝ่าภัยอันตราย ที่ไม่เคยพบมา ด้วยความหวังอันแรงกล้า ว่าเหนือเส้นขอบฟ้า ยานจะพาพวกเขา ไปพบกับดาวเคราะห์ ที่สามารถเป็นบ้านหลังใหม่ และความอยู่รอด ของเผ่าพันธุ์มนุษย์ และในวันนี้ สิ้นสุดการรอคอย ว่าหนังinterstellar netflix มีไหม เพราะทางช่องได้ ลงฉายให้ชมกันแล้ว

เรารู้กันดีว่า คริสโตเฟอร์ โนแลน คือผู้กำกับที่ยึดมั่น ในประสบการณ์ การชมภาพยนตร์ ที่สมจริงที่สุด คอนเซ็ปต์และดีไซน์ ของหนังจึงไม่ได้เริ่มต้น จากการจินตนาการ ถึงความล้ำหน้า ของอนาคต แต่เป็นการอ้างอิง จากนวัตกรรม และสภาพแวดล้อม ในปัจจุบัน ทุกอย่างต้องทำ ให้ผู้ชมสามารถ สัมผัสได้ถึง ความติดดินและ ความเป็นมนุษย์

interstellar ดูถูกลิขสิทธิ์

ผลงานไซไฟสุดล้ำ กราฟิกสมจริง ปฏิวัติวงการ วิชวลเอฟเฟค

ตั้งแต่ฉากเปิด ของเรื่องinterstellar ดูถูกลิขสิทธิ์ ที่ผู้ออกแบบงานสร้าง พยายามให้เห็น มุมอันงดงาม ของโลกที่หมองหม่น ด้วยภาพธรรมชาติ อันเรียบง่ายของ ท้องทุ่งและขุนเขา เพื่อให้เห็นคุณค่า และต้องถวิลหา เมื่อต้องจากไปจริง ๆ โดยเริ่มจากการ ปลูกข้าวโพดกว่า 1000 เอเคอร์ เพื่อถ่ายทำฉาก ขับรถฝ่าทุ่งข้าวโพด ที่ทำได้ด้วยเทคเดียว และไม่มีการ หลอกสายตาผู้ชม

มาจนถึงพายุฝุ่น ที่หัวหน้าฝ่ายเทคนิคพิเศษ พยายามเนรมิต ภาพเหมืองให้ใกล้เคียง กับภาพในสารคดี ที่เคยบันทึกภาพ พายุฝนมรณะ ในอเมริกา โดยใช้พัดลมขนาดยักษ์ สร้างภาพปรากฏการณ์ ฝุ่นพิษให้สมจริง

โดยฉากที่เป็นการ ปฏิวัติครั้งสำคัญ ของวงการวิชวลเอฟเฟค คือฉากที่หนัง พยายามถ่ายทอด รูปร่างและมิติ อันบิดเบี้ยวออกมา เป็นภาพสองมิติ เพื่อให้สายตา ของมนุษย์เข้าใจ ได้มากที่สุด

รวมถึงไฮไลท์หลัก ของเรื่องอย่างหลุมดำ ที่เป็นการสร้างภาพ ที่ตรงกับทฤษฎี ของไอน์สไตน์ มากที่สุดในประวัติศาสตร์ ภาพยนตร์ฮอลลีวูด จากการให้คำปรึกษา อย่างละเอียดผสาน เข้ากับเทคนิค เครื่องฉายภาพที่นำ กราฟิกที่ทำไว้ ล่วงหน้ามาฉาย เป็นเบื้องหลังเพื่อให้ นักแสดงรู้สึก เหมือนกำลังอยู่ ตรงหน้าหลุมดำจริง ๆ

ภาพยนตร์Interstellar (2014)สามารถทำรายได้ ทั่วโลกไปถึง 677.5 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 165 ล้านเหรียญ เข้าชิงรางวัล ออสการ์กว่า 5 สาขา และคว้ารางวัล สาขาวิชวล เอฟเฟคยอดเยี่ยม แต่นอกจากจะเป็น ภาพยนตร์ที่ทำให้ เราเห็นคุณค่า ของเวลาที่มี และการอยู่กับ คนที่เรารักแล้ว

การดูหนังinterstellar เต็มเรื่อง 4k ยังกระตุ้นให้ผู้ชม โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ ได้ตระหนักและ ตื่นเต้นกับการ ทำความเข้าใจ ในสิ่งที่ไม่รู้ ซึ่งนั่นก็คือ การค้นพบสิ่งใหม่ๆ การไปผจญภัย สู่แดนสนธยา และการฝันถึง อนาคตที่ดีกว่า เรียกได้เต็มปากว่า การดูหนังเรื่องนี้ ไม่เสียเวลาเปล่า เพราะได้อะไร มากกว่าที่คุณคิด จากคะแนนเต็ม 10 เราขอให้ไปเลย 10/10

ติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ ภาพยนตร์ต่างประเทศ ได้ที่นี่ทุกวัน

— หลงวาริน —